JA slide show

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline : 0913 054 899
0934 488 777
Đặt bàn : 04 3787 7987
 

THƯ VIỆN ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_counterHôm nay128
mod_vvisit_counterNgày hôm qua1367
mod_vvisit_counterTuần này1495
mod_vvisit_counterTuần trước600
mod_vvisit_counterTháng này3344
mod_vvisit_counterTháng trước3344
mod_vvisit_counterTổng truy cập569155


Cánh gà nhồi thịt PDF In Email

Cánh gà nhồi thịt rán nghe thật thú vị. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen.



Mức độ: Trung bình

Chuẩn bị: 10 phút

Chế biến: 30 phút

 



Nguyên liệu:

    Cánh gà

    Thịt sấn vai xay

    Mộc nhĩ

    Hạt tiêu

Các bước thực hiện:

Bước 1

Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn), chú ý không làm rách phần da gà.

Mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ. Trộn cùng thịt xay, hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi nhồi vào cánh gà.

Bước 2

Cho cánh gà vào hấp chín khoảng 70%. Đun sôi dầu, cho cánh gà vào rán, vừa rán vừa múc dầu xối lên cho vàng đều cả 2 mặt.

Vớt cánh gà cho vào giấy thấm dầu. Cắt khoanh, ăn nóng.
 



Theo TapchiMonngon.com