JA slide show

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline : 0913 054 899
0934 488 777
Đặt bàn : 04 3787 7987
 

THƯ VIỆN ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_counterHôm nay184
mod_vvisit_counterNgày hôm qua1367
mod_vvisit_counterTuần này1551
mod_vvisit_counterTuần trước600
mod_vvisit_counterTháng này3400
mod_vvisit_counterTháng trước3344
mod_vvisit_counterTổng truy cập569211


Đổi vị với tôm hấp xì dầu PDF In Email

Làm món tôm hấp thơm ngon nóng hổi để bữa cơm thêm hấp dẫn.

 

Nguyên liệu:

- Tôm: 300 g
- Tỏi, hạt tiêu, hành, mùi
- Xì dầu, dấm, đường, bột canh, mỳ chính, dầu ăn.

Đổi vị với tôm hấp xì dầu - 1

Cách làm:

Bước 1Tôm rửa sạch.

Đổi vị với tôm hấp xì dầu - 2

Sau đó dùng dao rạch sâu vào giữa sống lưng tạo thành đường chia đôi thân tôm, bỏ chỉ đen đi.

Đổi vị với tôm hấp xì dầu - 3

Bước 2: Pha hỗn hợp 3 thìa xì dầu, 1 thìa đường, 1 thìa dấm, 1 thìa dầu ăn, tỏi băm nhuyễn, bột canh, mỳ chính, hạt tiêu. Trộn cho thật đều.

Đổi vị với tôm hấp xì dầu - 4

Bước 3: Đặt tôm ra đĩa, múc hỗn hợp vừa pha vào giữa lưng tôm.

Đổi vị với tôm hấp xì dầu - 5

Bước 4: Cho đĩa tôm vào nồi hấp khoảng 6 phút. Khi tôm chín, lấy tôm ra, trình bày và thưởng thức.

Đổi vị với tôm hấp xì dầu - 6

Tôm ăn nóng có vị ngọt, thơm, hơi cay rất tuyệt. Có thể dùng thêm với tương ớt, tuỳ sở thích.

Đổi vị với tôm hấp xì dầu - 7

Đổi vị với tôm hấp xì dầu - 8

Chúc các bạn ngon miệng!

 

                                                                                                                                theo  ww.eva.vn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: